Zingaat Lyrics Meaning in Hindi | Zingaat Lyrics in Marathi & English with PDF Download

SongZingaat
SingerAjay Gogavale & Atul Gogavale
LyricsAjay – Atul
MusicAjay – Atul

Zingaat Lyrics Meaning in Hindi: Zingaat is a Marathi song sung by Ajay Gogavale & Atul Gogavale. Zingaat lyrics writer is Ajay – Atul. Music was also by Ajay – Atul. Zingaat movie name is Sairat.

Zingaat Lyrics Translation / Zingaat Lyrics Meaning

दिल धड़क रहा है पागल और गाल चमक रहे हैं।
सिर हल्का लगता है, बग का सा प्यार।
दिल धड़क रहा है पागल और गाल चमक रहे हैं।
सिर हल्का लगता है, बग का सा प्यार।

मैं बेचैन हूँ और फिर सब बेसुध हो जाता हूँ।
मैं यहां एक मजनू बनकर आया हूं, सिर्फ तुम्हारे लिए।
मेरा दिल सब दौड़ रहा है, पागलों की तरह अमोक दौड़ रहा है।

पागलपन है…. पागलपन पागलपन।
यह ज़िंगी है, ज़िंग। पूरे रास्ते ज़िंग।

मैं अब और नहीं पकड़ सकता।
मेरे हाथ पर आपके आद्याक्षर का टैटू है।
मैं अब और नहीं पकड़ सकता।
मेरे हाथों पर आपके आद्याक्षर का टैटू है।

मेरे हाथ टैटू से भरे हुए हैं..
मेरे हाथ टैटू से भरे हुए हैं और मैंने कई मील की यात्रा की है।
मैंने सभी साफ और परफ्यूम का मतलब मुंडाया है।

पागलपन है…. पागलपन पागलपन।
यह ज़िंगी है, ज़िंग। पूरे रास्ते ज़िंग।

सब पूछते हैं कि शादी किस दिन है
और जिस दिन तुम मेरे बच्चों की माँ बनोगे!
सब पूछते हैं कि शादी किस दिन है
और तुम कब मेरे बच्चों की माँ बनोगे।

अपने प्यार में ऊंचा..
ज़िंग के साथ अपने दरवाजे पर सावधानी बरतते हुए हवा दें।
दूर से आए हैं, बस अपना सितारा देखने के लिए।
इस टेक्नो परेड में सिर्फ आपके दरवाजे की घंटी बजती है।

पागलपन है…. पागलपन पागलपन।
यह ज़िंगी है, ज़िंग। पूरे रास्ते ज़िंग।

Zingaat Lyrics in Marathi

हे उरात होती धड धड
लाली गालावर आली
अन अंगात भरलं वारं
ही प्रीतीची बाधा झाली

आर उरात होती धड धड
लाली गालावर आली
अन अंगात भरलं वारं
ही प्रीतीची बाधा झाली

आता अधीर झालोया, बघ बधीर झालोया
अन तुझ्याचसाठी बनून मजनू मागे आलोया

अन उडतोया बुंगाट, पळतोया चिंगाट रंगात आलोया

झालं झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग

झालं झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग

आता उतावीळ झालो गुडघा बाशिंग बांधलं
तुझ्या नावाचं मी Initial Tatoo न गोंदल

आता उतावीळ झालो गुडघा बाशिंग बांधलं
तुझ्या नावाचं मी Initial Tatoo न गोंदल

हात भरून आलोया…. आ… आ… आ…
हात भरून आलोया, लय दुरून आलोया
अन करून दाढी, भारी Perfume मारून आलोया

अग समद्या पोरात म्या लय जोरात रंगात आलोया

झालं झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग

झालं झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग

समद्या गावाला झालीया माझ्या लग्नाची घाई
कधी होणार तू राणी माझ्या लेकराची आई

समद्या गावाला झालीया माझ्या लग्नाची घाई
कधी होणार तू राणी माझ्या लेकराची आई

आता तराट झालूया
आता तराट झालूया, तुझ्या घरात आलोया
लय फिरून बांधा, वरून कल्टी मारून आलोया

आग ढिनच्यॅक जोरात Techno वरात दारात आलोया

झालं झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग

झालं झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंग झिंगाट
झिंग झिंग झिंग

Sairat Zingaat Lyrics in English

Urat hoti Dhad Dhad Lali Galavar Aali
Ana Angat Bharla Vaara he Preetichi Badha Jhali
Ara Urat hoti Dhad Dhad Lali Galavar Aali
Ana Angat Bharla Vaara he Preetichi Badha Jhali

Aata Adhir Jhaloya.. bagh Badhir Jhaloya
Ana Tujhyachsathi banun Majnu Maghe Aaloya..
Ana udtoya Bungat Paltoya Chingat Rangat Aaloya
Jhalya Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing

Jhalya Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Jhalya Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing

Aata utavil Jhalo Gudgha Bashing Bandhal
Tujhya Navach Initial Tatoona Gondavl
Aata utavil Jhalo Gudgha Bashing Bandhal
Tujhya Navach Initial Tatoona Gondavl

Haat Bharun Aaloya…..
Haat Bharun Aaloya…..Laye Durun Aaloya..
Ana Karun Dadhi Bhari Perfume Marun Aaloya..
Aga Samdya Porat Mya Laye Jorat Rangat Aaloya..

Jhalya Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing

Jhal Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing

Samdya Gavala Jhali Majhya Laganachi Ghai
Kadhi Honar tu Rani Majhya Lekrachi Aai

Samdya Gavala Jhali Majhya Laganachi Ghai
Kadhi Honar tu Rani Majhya Lekrachi Aai
Aata Tarat Jhaluya..
Aata Tarat Jhaluya.. Tujhya Gharat Aaluya
Laye Phirun Bandhavarun Kalti Marun Aaloya
Aaga Dhinchyak Jorat Techno Varat Darat Aaloya

Jhalya Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing

Jhala Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing Zing Zing Zing Zingat
Zing Zing Zing

Zingaat Marathi Song Lyrics Download

Lyrics Download(PDF File)


That was the end of Zingaat Lyrics Meaning in Hindi. If you liked the post, then please share it with friends and enjoy more Marathi Lyrics.

Leave a Comment

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock